Phần mềm tổng hợp hóa học Synthia

RÚT NGẮN THỜI GIAN NGHIÊN CỨU VÀ TĂNG TỶ LỆ KHÁM PHÁ CÁC CON ĐƯỜNG TỔNG HỢP HÓA HỌC


Được xây dựng và lập trình bởi các nhà hóa học và khoa học máy tính, Synthia là một công cụ hữu ích hỗ trợ quá trình lập kế hoạch tổng hợp hóa học, dựa trên cơ sở dữ liệu hóa học về các quy tắc và thuật toán tổng hợp hữu cơ tiên tiến. Qua nhiều năm phát triển với tên gọi Chematica, sau đó được cải tiến với tên gọi SYNTHIA ™, phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng xây dựng và điều hướng các con đường tổng hợp khả thi đến các mục tiêu đã xác định ngay tại phòng thí nghiệm của mình.

THỰC HIỆN Ý TƯỞNG VÀ KIỂM TRA TÍNH KHẢ THI NHANH CHÓNG

Với phần mềm lập kế hoạch tổng hợp đã được xác thực, hãy thiết kế và lập kế hoạch  cho các nghiên cứu của mình qua các con đường tổng hợp được đề xuất dựa trên yêu cầu của bạn.

Chọn loại phân tích tổng hợp được thực hiện và phân tử mục tiêu từ các hợp chất đã biết và chưa biết.
Tùy chỉnh các thông số tìm kiếm: đặt ngưỡng giá, tùy chọn nhóm bảo vệ, chức năng tính điểm, điều kiện dừng và nhiều tùy chọn khác.
Liên kết trực tiếp đến các nguyên liệu ban đầu đã biết và có sẵn trên thị trường với thông tin giá cả và / hoặc kết hợp với tình trạng hàng hóa.
Dễ dàng lọc, sắp xếp, so sánh và phân tích các đường dẫn tùy chỉnh bằng cách xem cấu trúc phân tử hoặc đồ thị chi tiết để khám phá các con đường tiết kiệm chi phí nhất đến các mục tiêu hóa học.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRÊN PHẦN MỀM SYNTHIA ™

Hãy thực hiện ý tưởng của bạn và kiểm tra tính khả thi nhanh chóng với công cụ lập kế hoạch tổng hợp hóa học mới lạ này!

Phần mềm SYNTHIA ™ tính đến tính chọn lọc lập thể và tính chọn lọc liên quan, cung cấp cho người dùng các lựa chọn khả thi nhất bằng cách nhận ra các điểm không tương thích và tránh các bước tổng hợp bất lợi, không thực tế.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SYNTHIA ™ RETROSYNTHESIS

Trải nghiệm phần mềm tổng hợp lại SYNTHIA ™ và tìm hiểu việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) chuyên sâu trong hóa học giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí:

Liên Hệ Thông Tin Sản Phẩm