Trang thiết bị thiết yếu cho phòng thí nghiệm MilliSentials™

LÀM VIỆC THÔNG MINH HƠN
Với trang thiết bị thiết yếu cho phòng thí nghiệm MilliSentials™


Bạn đang vẫn sử dụng những công cụ thí nghiệm xưa cũ trong những nghiên cứu cho tương lai? Phòng thí nghiệm hiện đại luôn cần những giải pháp đột phá để cải thiện hiệu năng và đáp ứng tất cả các nhu cầu làm việc cho các nhà khoa học. Hệ thống trang thiết bị thiết yếu trong phòng thí nghiệm MilliSentialsTM được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa các tác vụ thường quy và hợp lý hóa quy trình phòng thí nghiệm, giúp phòng thí nghiệm đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.

Hệ thống dán nhãn chuyên dụng cho phòng thí nghiệm MilliSentials™

Bạn đã lưu mẫu trong tủ âm sâu -800C một thời gian và gặp rắc rối khi không thể nhận diện được tên mẫu và các thông tin khác ghi trên nhãn? Hệ thống dán nhãn chuyên dụng cho phòng thí nghiệm MilliSentialsTM hỗ trợ hợp lý hóa việc nhận dạng mẫu, hóa chất, thuốc thử với chất liệu nhãn không thấm nước, có thể chỉnh sửa dễ dàng, phù hợp với các ứng dụng trong phòng thí nghiệm.

Bên cạnh đó, nhãn được thiết kế đặc thù cho phòng thí nghiệm, giúp bạn có thể dán nhãn ở bất cứ đâu. Với phần mềm trực quan và kết nối dữ liệu không dây, hệ thống ghi nhãn MilliSentialsTM khiến việc tạo nhãn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Dụng cụ hỗ trợ pipette và phân phối chất lỏng MilliSentials™

Dụng cụ hỗ trợ pipette và phân phối chất lỏng MilliSentialsTM của chúng tôi mang tới một công cụ tiện lợi, thân thiện với người sử dụng, có thể tự động chia nhỏ dung dịch với độ chính xác và độ tái lặp cao bằng nút bấm trên thân dụng cụ, giúp người sử dụng thao tác an toàn, giảm mỏi tay.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Máy vortex MilliSentials™

Máy vortex MilliSentialsTM với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ và đẹp mắt, mang tới khả năng trộn mẫu mạnh mẽ trong thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Máy trộn của chúng tôi phù hợp với các ống nghiệm với thể tích từ 0,2 đến 50 mL, hoặc các tuýp nhỏ với thể tích từ 2.0 đến 10 mL cho đến các loại bình chứa lên tới 150 mL.

Xem thông tin chi tiết tại đây