BioReliance® Brand

Thành công cần một quan hệ

đối tác mạnh mẽ

Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác mang lại sự xuất sắc và linh hoạt

từ đầu đến cuối, vì vậy bạn có thể đưa các liệu pháp của mình tới

những bệnh nhân cần chúng.

 Dịch vụ CDMO trị liệu vector vi rút của chúng tôi có thể giúp điều trị di truyền của bạn từ giai đoạn phát triển đến thương mại hóa suôn sẻ nhất có thể.

 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp CDMO sinh học tùy chỉnh, linh hoạt dựa trên chuyên môn sâu và quản lý rủi ro để tối ưu hóa tốc độ của bạn và giúp bạn đạt được các mốc quan trọng của mình.

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho phòng khám hay sản xuất một loại sinh học điều trị cứu sống ở nhiều quốc gia, việc bảo vệ khoản đầu tư của bạn với xét nghiệm tuân thủ cGMP là rất quan trọng.


NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG

 

Khám phá Liệu pháp CDMO Viral Vector của chúng tôi

Một kỷ lục mạnh mẽ trong hỗ trợ pháp lý

Là một nhà cải tiến sản phẩm và CDMO với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã sản xuất hơn 500 lô vi rút trong thập kỷ qua để hỗ trợ phát triển liệu pháp vectơ vi rút, từ các giai đoạn lâm sàng đến thương mại hóa. Khi bạn có một đối tác có bề dày thành tích và mối quan hệ uy tín với các cơ quan quản lý, bạn có thể cảm thấy tự tin hơn về quy trình quản lý và tập trung vào việc phát triển thuốc của mình. Các chuyên gia tận tâm của chúng tôi làm việc với bạn từ đầu đến cuối để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Và chúng tôi luôn đi đầu trong việc hướng dẫn quy định và chia sẻ kiến thức của mình để bạn là người đầu tiên biết về những phát triển mới. “Nhóm BioReliance® đã làm cho toàn bộ quy trình quản lý thực sự dễ dàng đối với chúng tôi. Họ đã thông báo cho chúng tôi tất cả các cách thông qua.”

Watch: Reducing Regulatory Risks

Khám phá CDMO sinh học đầy đủ dịch vụ của chúng tôi

Tăng tốc chương trình của bạn một cách an toàn

BioReliance® End-to-End Solutions là một CDMO sinh học đầy đủ dịch vụ cung cấp kiến thức chuyên môn sâu và các giải pháp linh hoạt, tùy chỉnh ở tất cả các giai đoạn của quá trình phát triển và sản xuất. Chúng tôi sẽ cân bằng rủi ro để tối ưu hóa tốc độ tiếp thị của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc độ an toàn, đồng thời hỗ trợ tất cả các khía cạnh tuân thủ quy định của bạn. Bất kể thách thức phát triển của bạn là gì, các chuyên gia của chúng tôi có thể thiết kế các giải pháp tùy chỉnh để quản lý rủi ro.

Discover our fast-track CDMO

Nâng cao trải nghiệm thử nghiệm dược phẩm sinh học của bạn

Nhận dữ liệu có thể hành động nhanh hơn

Dù bạn đang ở giai đoạn nào của quy trình phát triển dược phẩm hoặc sinh học, các dịch vụ thử nghiệm tuân thủ cGMP hàng đầu của chúng tôi có thể giúp bạn đưa liệu pháp điều trị từ khám phá đến phát hành nhanh nhất có thể. Việc phân tích dữ liệu từ nhiều nhà cung cấp có thể mất nhiều thời gian quý báu. Các nhóm mô tả đặc tính sản phẩm của chúng tôi giúp mọi thứ trở nên dễ dàng bằng cách tổng hợp dữ liệu từ nhiều phương pháp phân tích vào một báo cáo, hợp lý hóa dữ liệu của bạn để dễ hành động hơn. Các gói xét nghiệm mAb có sẵn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp dữ liệu có thể hành động nhanh hơn, để đưa ra quyết định tốt hơn. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với bạn và chỉ định một người quản lý dự án chuyên trách để đảm bảo chúng tôi đáp ứng các nhu cầu riêng của bạn. Xem cách hợp tác với chúng tôi có thể giúp đưa liệu pháp sinh học của bạn vào cuộc sống.

Khám phá các gói thử nghiệm của chúng tôi

Hợp đồng phát triển và sản xuất liệu pháp vectơ vi-rút

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ CDMO trị liệu vector vi rút dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm di truyền từ giai đoạn phát triển đến thương mại hóa. Cung cấp toàn diện của chúng tôi bao gồm sản xuất lâm sàng và thương mại, phát triển quy trình, ngân hàng tế bào và virus, chuyển giao công nghệ, hoàn thiện chất đầy, lưu trữ sinh học an toàn cũng như thử nghiệm và sản xuất vector virus.

Sản xuất và phát triển hợp đồng sinh học

Là một CDMO sinh học đầy đủ dịch vụ với chuyên môn sâu trong tất cả các giai đoạn phát triển và sản xuất sinh học, chúng tôi tự hào về các mối quan hệ làm việc được xây dựng dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt, tùy chỉnh để phát triển quy trình và dòng tế bào động vật có vú, sàng lọc phương tiện và thức ăn chăn nuôi, ngân hàng tế bào chính, mở rộng quy mô và sản xuất dược chất thương mại GMP. Với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển quy trình và 25 năm trong lĩnh vực sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã giúp đưa hơn 260 loại sinh phẩm ra thị trường.

Thử nghiệm Sinh học, Đặc tính Sản phẩm và Độc tính Di truyền

Chúng tôi mang đến những trải nghiệm kiểm tra an toàn sinh học tuyệt vời trong toàn bộ vòng đời của thuốc. Chương trình mô tả đặc tính sản phẩm toàn diện của chúng tôi tiết lộ danh tính thực sự của phân tử của bạn qua mọi giai đoạn phát triển, đảm bảo an toàn, độ tinh khiết và hiệu lực của liệu pháp sinh học của bạn.

Khám phá sâu hơn các dịch vụ thử nghiệm dược phẩm và sinh học của chúng tôi:

Dịch vụ Kiểm tra Dược phẩm

 

Dịch vụ Kiểm tra Biopharma

 

 • Dịch vụ xác thực

   

 • Dịch vụ Đặc tính Sản phẩm

 • Dịch vụ xác thực

 • Đặc tính dòng tế bào

 • Đặc điểm Ngân hàng Virus

 • Kiểm tra nguyên liệu thô

 • Trình tự thế hệ tiếp theo

 • Thử nghiệm phát hành lô hàng loạt

 • Thử nghiệm phát hành sản phẩm cuối cùng

 • Nghiên cứu xóa sổ virus

 • Kho lưu trữ sinh học