Giải pháp nước phòng thí nghiệm Milli-Q®

 

Đẩy nhanh tiến độ của bạn


Khám phá cách chúng tôi luôn đổi mới

để giải pháp nước phòng thí nghiệm Milli-Q®

mang đến sự nhất quán chất lượng nước

phòng thí nghiệm.

 

 

 


CÁC GIẢI PHÁP KIỂM ĐỊNH NƯỚC CỦA CHÚNG TÔI

Dòng sản phẩm để bàn của chúng tôi bao gồm các hệ thống nước tinh khiết và siêu tinh khiết cho các ứng dụng khác nhau, từ phân tích QC nhạy cảm đến chuẩn bị dung dịch đệm và rửa dụng cụ thủy tinh.
 

Từ toàn bộ tòa nhà đến nguồn cấp thiết bị chuyên dụng, hệ thống dòng chảy cao Milli-Q® được kết nối với các thiết bị hiệu suất cao có thể hỗ trợ một cách đáng tin cậy mọi nhu cầu về nước tinh khiết.
 

Tìm vật tư tiêu hao được thiết kế để phù hợp với hệ thống lọc nước Milli-Q® của bạn. Các bộ phận được chứng nhận ISO 9001 chính hãng của chúng tôi cung cấp chất lượng nước nhất quán cho hầu hết mọi chất lượng nước cấp.

Không gian trống trên băng ghế dự bị, đảm bảo chất lượng nước, đồng thời nâng cao năng suất và an toàn trong phòng thí nghiệm với các phụ kiện hệ thống nước hỗ trợ các yêu cầu cụ thể của phòng thí nghiệm của bạn.
 
 


DỊCH VỤ CHO HỆ THỐNG NƯỚC LAB CỦA BẠN

Khám phá lựa chọn các ghi chú ứng dụng và hội thảo trực tuyến của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các yêu cầu chất lượng nước, tránh ô nhiễm, điều chỉnh độ tinh khiết của nước theo nhu cầu của bạn và hơn thế nữa.
 
 

Đảm bảo công việc trong phòng thí nghiệm của bạn không ngừng trôi chảy. Khám phá cách Giải pháp Trực tuyến MyMilli-Q ™ đơn giản hóa việc quản lý hệ thống và tiết kiệm thời gian. Có dịch vụ và giám sát Chăm sóc Từ xa MyMilli-Q ™ để hỗ trợ năng suất phòng thí nghiệm tối đa.
 
 

Từ nhà khoa học này đến nhà khoa học khác, hãy nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ những người đã thiết kế và xây dựng hệ thống nước của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các gói dịch vụ và các tùy chọn hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.
 
 
 


HỖ TRỢ CHO MỤC TIÊU BỀN VỮNG CỦA BẠN


Từ việc giảm tiêu thụ nước và năng lượng, đến giảm thiểu nhựa và loại bỏ chất thải hóa học, các kỹ sư hệ thống nước chuyên dụng của chúng tôi đang nghiên cứu các phương pháp mới để giảm dấu vết sinh thái của các sản phẩm của chúng tôi nhằm hỗ trợ tốt hơn các mục tiêu bền vững mà tất cả chúng tôi đang nỗ lực hướng tới.

Đọc tài liệu giới thiệu