Sản phẩm mới

Công nghệ SMCxPRO cho phép thu thập tín hiệu từ các phân tử huỳnh quang fluorochrome của chất phân tích trôi nôi tự do trong dung dịch, sử dụng tia laser quét, máy ảnh quang CCD, và từng photon được đếm bằng diot quang avalanche (APD).

Hệ thống trang thiết bị thiết yếu trong phòng thí nghiệm MilliSentialsTM được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa các tác vụ thường quy và hợp lý hóa quy trình phòng thí nghiệm, giúp phòng thí nghiệm đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.

Nền tảng kháng thể tái tổ hợp ZooMAb® đại diện cho một thế hệ kháng thể đơn dòng tái tổ hợp toàn toàn mới với tính đặc hiệu và ái lực vượt trội của kháng thể đơn dòng, khả năng tái tạo của công nghệ tái tổ hợp và các giải pháp thay thế xanh, bao gồm tính bền vững

Điện di PAGE là kỹ thuật cơ bản trong phân tách protein và các đại phân tử khác dựa vào tính di động theo dòng điện của chúng. Bản gel polyacrylamide được tạo thành nhờ sự polymer hóa các đơn phân tử acrylamide và phân tử liên kết chéo bis-acrrylamide. Cùng nhau, acrylamide và bis-acrylamide tạo thành lỗ trống mà protein có thể chui qua được.   

Máy đếm tế bào Scepter ™ 3.0 là thiết bị đếm tự động cầm tay duy nhất hiện có trên thị trường. Trong khi các bộ đếm tự động khác tốn nhiều không gian và phải thực hiện bơm mẫu vào huyết cầu kế với thuốc nhuộm độc hại, thì thiết bị đếm tế bào Scepter® 3.0 cung cấp khả năng tự động hóa dựa trên công nghệ đếm trở kháng Coulter. 

Được xây dựng và lập trình bởi các nhà hóa học và khoa học máy tính, Synthia là một công cụ hữu ích hỗ trợ quá trình lập kế hoạch tổng hợp hóa học, dựa trên cơ sở dữ liệu hóa học về các quy tắc và thuật toán tổng hợp hữu cơ tiên tiến.

Trong nghiên cứu di truyền học hiện đại, khả năng xử lý và đọc thành phần DNA, RNA và protein là cực kỳ quan trọng cho việc hiểu các tương tác ở mức độ phân tử và tế bào cũng như nhiều lĩnh vực cần thiết trong nghiên cứu bệnh học. Các sản phẩm và tài nguyên ứng dụng di truyền của chúng tôi mang tới những công cụ và công nghệ mạnh mẽ cho các nhà khoa học, giúp thúc đẩy các nghiên cứu tiến xa hơn và nhanh hơn.

Trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19, chúng ta đã rất quen thuộc với vũ khí vaccine mà một trong số đó, nổi bật nhất là vaccine mRNA. mRNA với khả năng tóm lược chức năng của mRNA trưởng thành đã cho thấy tiềm năng khai phá trong một loạt ứng dụng sinh học dược phẩm. Các phương pháp trị liệu hiện nay được nghiên cứu bao gồm đưa mRNA vào in vivo để thay thế protein, kích hoạt tế bào gốc, hoặc trị liệu miễn dịch ung thư