Thương Hiệu Sigma-Aldrich®

 

Giúp Bạn Phá Vỡ Giới Hạn

 

Dù bạn đang thực hiện nghiên cứu tuyệt vời nào, chúng tôi

đều ở đây để hỗ trợ bạn. Danh mục sản phẩm phòng thí nghiệm

và vật liệu sản xuất của chúng tôi luôn phát triển để biến đều không

thể của bạn thành hiện thực.

 


THẾ HỆ TUYỆT VỜI TIẾP THEO: CÂU CHUYỆN CỦA BẠN.

Nhà nghiên cứu tế bào gốc S mer "Ik" Bhumiratana đặt vấn đề về việc phát triển sụn người từ tế bào gốc để sụn từ các vị trí phẫu thuật thứ cấp không còn cần thiết để sửa chữa sụn của bệnh nhân. Ik đã tiến hành nhiều thí nghiệm không thành công và thậm chí đã dành nhiều ngày ngủ trong phòng thí nghiệm để cố gắng đạt được điều mà nhiều người nghĩ là không thể. Hãy theo dõi câu chuyện của anh ấy để tìm hiểu điều gì đã xảy ra tiếp theo.

Tìm hiểu nhiều câu chuyện truyền cảm hứng hơn tại đây

 


Mauro Mato là nghiên cứu sinh tại Viện Nghiên cứu Hóa học Catalonia (ICIQ). Anh ấy nói với chúng tôi về công việc và nguyện vọng của mình về tính bền vững hơn trong tổng hợp hữu cơ và hóa học cơ kim.

Rui Zhang là một nhà hóa học đang thực hiện luận án Tiến sĩ về tổng hợp cơ sở tại Đại học Chicago. Anh ấy nói với chúng tôi, tôi về tầm quan trọng của một cố vấn tốt và coi mọi kết quả là một cơ hội học hỏi.

Bạn có biết một nhà nghiên cứu xứng đáng được công nhận nhiều hơn cho công việc của họ không? Đề cử họ tại đây


 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

 

Khám phá các sản phẩm đồng vị ổn định từ khí đến các phân tử phức tạp, bao gồm axit amin, carbohydrate, hợp chất hoạt tính sinh học và muối - tất cả đều có nhãn đồng vị.

Khám phá các sản phẩm bộ gen chức năng tùy chỉnh và sẵn sàng sử dụng của chúng tôi, có sẵn ở nhiều định dạng cho một số lượng lớn các ứng dụng.