Sản phẩm phân tích Supelco®

 

GIÚP KHOA HỌC VẬN HÀNH NHƯ BỘ

MÁY ĐỒNG HỒ

 

Xem ngay các danh mụcsản phẩm phân tích Supelco® toàn

diện cung cấp cho bạn độ chính xác toàn diện dựa trên quy

trình làm việc của bạn


CÔNG CỤ HỮU ÍCH CHO CÔNG VIỆC PHÂN TÍCH CỦA BẠN

Khám phá danh mục toàn diện các sản phẩm và dịch vụ phân tích của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu ứng dụng của bạn.

Tìm hiểu về các dịch vụ chính trong các hạng mục chuẩn bị mẫu, hiệu chuẩn / vật liệu tham chiếu, cột và dung môi cho nhu cầu HPLC của bạn.

Tìm thông tin có giá trị cho các nhà hóa học phân tích được viết bởi các nhà hóa học phân tích để hỗ trợ và kích hoạt quy trình phân tích đáng tin cậy đảm bảo kết quả có thể lặp lại và chính xác.

Khám phá một lĩnh vực ứng dụng mới mỗi quý và tìm hiểu cách các sản phẩm của chúng tôi giúp bạn đạt được kết quả chính xác và đáng tin cậy.
 
 


DANH SUPELCO® : CÁC GIẢI PHÁP PHÂN TÍCH ĐÁNG TIN CẬY VÀ TÁI SẢN XUẤT

 

Tổng quan về tất cả các sản phẩm Supelco®.

Một lựa chọn hàng đầu về các công cụ phân tích được chứng minh và vật tư tiêu hao được phát triển để tách và phân tích thuốc và phân tử sinh học, hoặc cho các xét nghiệm phân tích.

Hơn 20.000 chất chuẩn phân tích và vật liệu tham chiếu được chứng nhận cho hiệu chuẩn chính xác và các kết quả đã được xác nhận.
 

Vật liệu hấp phụ cacbon tổng hợp của chúng tôi là vật liệu có độ xốp cao với diện tích bề mặt lớn, được sử dụng rộng rãi để hấp phụ trong các kỹ thuật phân tích khác nhau.


 

GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP CỤ THỂ SUPELCO®

 

Khi nói đến các dự án dược phẩm quan trọng của bạn, bạn có thể tin tưởng vào danh mục xét nghiệm hóa học phân tích và vi sinh của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm, thuốc thử và vật tư tiêu hao chất lượng cao để có kết quả chính xác cho các phòng thí nghiệm thử nghiệm.

Cung cấp hiệu quả, đáng tin cậy các thành phần thử nghiệm cao cấp, để hỗ trợ công việc của bạn vì một thế giới an toàn và lành mạnh hơn.

 
 

Chúng tôi cung cấp tuyển chọn toàn diện các công cụ phân tích để thúc đẩy sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm cần sa.
 


Theo Dõi: Câu chuyện của chúng tôi
 
Làm cách nào để chúng tôi cung cấp độ chính xác và độ chính xác cho phòng thí nghiệm của bạn mọi lúc? Khám phá nguồn gốc của thương hiệu Supelco® và những sự kiện đã tạo nên chúng tôi như ngày hôm nay.


CÂU CHUYỆN TỪ SUPELCO® 

Chúng tôi đi đến tận cùng trái đất - và xa hơn nữa - để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong các sản phẩm của mình. Khám phá những câu chuyện hậu trường công việc của chúng tôi.

 

Trạm vũ trụ quốc tế, bầu khí quyển của sao Thổ và các sinh vật học có điểm gì chung?

Trong hơn 40 năm, thế hệ đầu tiên của sàng phân tử carbon Carbosieve đã giúp thu thập dữ liệu khoa học trên tàu thăm dò Voyager. Danh mục đầu tư đầu tiên của Supelco® ...

Con người và rô-bốt đảm bảo một cách đáng tin cậy việc chiết rót và đóng gói các chai có chất lượng Supelco® cao một cách đáng tin cậy, làm việc cùng nhau như bộ máy đồng hồ.

Các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm thường xử lý các chai nhựa chứa đầy hóa chất nhiều lần trong ngày, nhưng điều mà nhiều người trong số họ không biết là những thùng chứa tưởng như đơn giản này liên quan đến nhiều năm phát triển phức tạp ...

Thử nghiệm cuvette được sử dụng hàng ngày trong các phòng thí nghiệm phân tích trên toàn thế giới. Cần phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng kết quả đo là chính xác.


SẢN PHẨM CÙNG LOẠI, NHÃN MỚI


Các chất vô cơ và dung môi phân tích của chúng tôi nằm trong danh mục sản phẩm của Supelco®, với các thông số kỹ thuật, nhãn hiệu và bao bì sản phẩm giống nhau - điểm khác biệt duy nhất là nhãn. Bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm độ chính xác, hoàn hảo và nhất quán của chúng tôi.

 

Sự chính xác


Chúng tôi biết chỉ những sản phẩm phân tích chính xác nhất mới làm được điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm phân tích của Supelco®. Dù nhu cầu của bạn là gì, danh mục sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với mục đích, đảm bảo kết quả của bạn là chính xác.

Tính rõ ràng

Các nhà khoa học của Supelco® luôn tận tâm với các ứng dụng phân tích của bạn. Kiến thức chuyên môn bạn cần luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được độ chính xác và tính rõ ràng mà bạn yêu cầu.

TÍnh nhất quán

Mỗi sản phẩm trong danh mục của Supelco® đều được kiểm soát chất lượng một cách tỉ mỉ để duy trì tính toàn vẹn của các giao thức thử nghiệm của bạn.

Nhiều lợi ích hơn

Ngoài ra, bạn vẫn sẽ được hưởng lợi từ các kết quả phân tích có thể lặp lại và đáng tin cậy; một danh mục toàn diện các sản phẩm và dịch vụ phân tích; và các sản phẩm định hướng ứng dụng do các nhà hóa học phân tích phát triển, dành cho các nhà hóa học phân tích.